Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

KHUYẾN MÃI XUÂN 2013

Nhân dịp xuân về, CTy Ánh Linh tổ chức chương trình khuyến mãi.

ĐÁM CƯỚI ĐẸP NHƯ MƠ NHỜ TIẾT KIỆM

Với chương trình này Quí Khách tiết kiệm được 20% chi tiêu cho các dịch vụ cưới của CTy Ánh Linh như : dịch vụ cưới trọn gói, album cưới, thuê/ mua/ may trang phục cưới, trang điểm Cô Dâu, quay phim chụp hình đám cưới, mà giá trị tiết kiệm được có thể lên đến 8.000.000đ. Bằng cách thanh toán trước – tức là mua phiếu Lì Xì Cho VUÔNG TRÒN HẠNH PHÚC , Quí Khách sẽ chỉ trả 800.000đ cho mỗi phiếu có giá trị thanh toán 1.000.000đ.

Đặc biệt nhất là việc các phiếu không sử dụng sẽ được hoàn lại tiền đúng giá trị khi mua. Điều này giúp Quí Khách có thể mua nhiều phiếu mà không lo việc sử dụng không hết thì sẽ bị mất tiền. Hơn nũa, Quí Khách vẫn được hưởng các khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ .

Không chỉ các đôi chuẩn bị cưới , những người thân, bạn bè của họ cũng có thể sử dụng chương trình này làm quà tặng cho đám cưới, quà lì xì năm mới cho cặp đôi chuẩn bị cưới.

Thời gian sử dụng phiếu từ 01/03/2013 đến 31/07/2013 nên thích hợp cả cho các đôi chưa quyết định được chính xác ngày cưới. Tuy nhiên thời gian mua phiếu chỉ giới hạn từ 01/01/2013 đến 05/02/2013.

Nhanh chân lên nhé các Bạn!

Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.