Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG DÀNH CHO TIỆC HỘI NGHỊ – TẤT NIÊN

Nhân dịp cuối năm Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị GLORIOUS có Chương Trình “ Tháng Tri Ân Khách Hàng” dành cho các Qúy Công Ty, Khách Hàng.

Giai đoạn cuối năm là dịp để bạn trút bỏ những lo âu về công việc, về những muộn phiền, trở ngại ở hiện tại để đón chào một Năm Mới với những niềm tin, những nổ lực, phấn đấu cho những mục tiêu sắp tới.

Đó không chỉ là dịp để Bạn “ Rút ngắn khoảng cách – Gắn Kết tình thân giữa Lãnh Đạo và Nhân viên”; “ Tuyên Dương – Trao Thưởng cho những Nhân viên xuất sắc” mà còn là dịp để Bạn “ Tri Ân khách hàng và đối tác quan trọng” và “ Tạo Ấn Tượng với các khách hàng tiềm năng”.
“Lắng nghe và Thấu hiểu” những nhu cầu đó, GLORIOUS tự tin mang lại sự hài lòng và niềm tin yêu của Bạn. Bạn sẽ có một buổi tiệc ấn tượng, độc đáo, không gian sang trọng và ấm cúng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn phong phú với giá “Hấp dẫn”.
Hãy đến với GLORIOUS để cảm nhận những giây phút tuyệt vời!

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.