Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ 1960 Presidential Club

Ngoài những khu vực được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu chiêu đãi của khách hàng, Club còn dành sự chăm chút cung cách chân thành trong phục vụ.

Được thiết kế như một ốc đảo yên tĩnh nằm giữa lòng Sài Gòn, 1960 Presidential Club mang âm hưởng của những năm 60 với những hoài niệm về một thời Hòn Ngọc Viễn Đông. Nơi đây là điểm đến cho những ai tìm kiếm một sự khác biệt đẳng cấp, một nét văn hóa riêng trong chiêu đãi. Nhà hàng ấm cúng có tầm nhìn rộng ra quan cảnh trung tâm thành phố với thực đơn Ý – Việt được phụ trách bởi đầu bếp danh tiếng từ Ý, mang đến một phong cách ẩm thực mới lạ.

Ngoài những khu vực được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu chiêu đãi của khách hàng, Club còn dành sự chăm chút cung cách chân thành trong phục vụ. Với sức chứa lớn đủ cho các bữa tiệc cưới, liên hoan, hội họp hoặc sinh nhật, Club chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.