Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ 1981 Studio

Bên cạnh các dịch vụ về cưới hỏi, 1981studio còn có các dịch vụ chụp hình kỷ niệm (ảnh cá nhân, gia đình, bạn bè), quảng cáo, thời trang và cung cấp các sản phẩm thiệp cưới độc đáo do nhóm tự thiết kế.

Chào các bạn đã đến với 1981 Studio! Mùa cưới đến rồi. Hãy cùng chúng tôi kể chuyện tình yêu nhé 🙂

1981 studio đang được xây dựng và từng bước khẳng định trong giới dịch vụ nhiếp ảnh ở Hà Nội về lĩnh vực chụp ảnh cưới, ảnh chân dung, kỷ niệm, thời trang và quảng cáo. Không bó hẹp trong không gian studio cứng nhắc, không yêu cầu các tư thế rập khuôn, cũng không giới hạn địa điểm chụp, chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn tạo cho cô dâu – chú rể cái nhìn thực sự mới về việc chụp ảnh cưới: đó là cảm giác thoải mái nhất, lưu lại những nét tự nhiên nhất, những tình cảm chân thật nhất để mỗi bức hình cưới thực sự là một kỷ niệm tình yêu được tái hiện đầy sống động. Cũng chính vì thế mà phương châm hoạt động của 1981studio là luôn luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, sự thỏa mãn của bạn cũng chính là mục tiêu, là sự thành công của chúng tôi.

Dù ở thể loại ảnh nào, chúng tôi cũng không cho phép mình dễ dãi, các nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm, stylist, designer, chuyên viên tư vấn – tất cả đều làm việc một cách rất nghiêm túc và hết mình để tạo ra những sản phẩm nhiếp ảnh mang tính thẩm mỹ cao nhất và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hi vọng sẽ là một địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm những mong muốn lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình.

1981studio – Góc nhìn mới cho bạn!

Chụp ảnh cưới tại 1981 Studio

Chụp ảnh cưới tại 1981 Studio

Chụp ảnh cưới tại 1981 Studio

Chụp ảnh cưới tại 1981 Studio

Chụp ảnh cưới tại 1981 Studio

Chụp ảnh cưới tại 1981 Studio

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.