Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ AdekHuy.com

Ngoài dịch vụ về chụp ảnh, quay phim cho album cưới, lễ cưới, Adek Huy còn cung cấp các dịch vụ về trang phục cho cô dâu, chú rể, dịch vụ hoa tươi, trang điểm, làm tóc…

Từ Event Photographer

Khởi nghiệp, Adek Huy được biết đến như một người chuyên chụp hình phóng sự cho các sự kiện, hội nghị (event photographer). Từ việc cộng tác chụp ảnh cho các agency tổ chức sự kiện, Adek Huy đã tiếp tục cộng tác chụp ảnh cho các nhà hàng, và đặc biệt là các bar-club tại TPHCM. Môi trường chụp ảnh sự kiện (event photography) trong bar-club với điều kiện ánh sáng phức tạp và chuyển động liên tục đã từng là khó khăn, thách thức để rồi giờ đây đã trở thành niềm đam mê nhiếp ảnh của Adek Huy.

Đến “let mess touching”

Đó chính là phong cách được hình thành từ đam mê chụp những tấm ảnh với chủ đề chuyển động liên tục mà Adek Huy muốn đưa vào từng tấm ảnh chụp cưới của mình. Cho dù là ảnh chân dung hay ảnh lễ cưới, tiệc cưới.Đôi khi bạn sẽ không tìm thấy trong ảnh của Adek Huy một bố cục chỉnh chu, gọn gàng hay một tông màu sắc hoàn hảo. Khi xem ảnh của Adek Huy, cảm xúc sẽ đến với bạn từ khoảnh khắc mà tấm ảnh đó được bấm máy và những thứ tưởng chừng như lộn xộn, không chỉnh chu lại chính là nguyên liệu để làm nên cảm xúc! LET MESS TOUCHING – Hãy để những thứ lộn xộn đem cảm xúc đến bạn!

Adek Huy cũng thực hiện chụp ảnh cho bà bầu cũng như một số tấm ảnh thời sự từng được cư dân mạng biết đến.

Giải pháp phù hợp với mọi ngân sách.

Adek Huy mong muốn đem đến một giải pháp trọn gói chất lượng nhất về hình ảnh cho ngày cưới với chi phí hợp lý nhất. Ngoài dịch vụ về chụp ảnh, quay phim cho album cưới, lễ cưới, Adek Huy còn cung cấp các dịch vụ về trang phục cho cô dâu, chú rể, dịch vụ hoa tươi, trang điểm, làm tóc… với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng ngân sách đa dạng của khách hàng.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.