Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Alexandre Garel Photography

Alexandre Garel là nhiếp ảnh gia tự do chuyên nghiệp đến từ thành phố Paris.

Chụp ảnh là niềm đam mê vô tận đối với Alexandre Garel và thông qua ống kính của chính mình, anh muốn mang đến cho mọi người những góc nhìn mới lạ và những khoảnh khắc đáng nhớ về một thế giới đang diễn ra xung quanh. Anh thích kể chuyện cho mọi người nhưng không phải bằng lời nói mà những bức ảnh thật đã được chụp lại, đặc biệt là giữa người với người. – “A picture worth thousand words”. Là một nhiếp ảnh gia, Alexandre Garel thích di chuyển và làm việc một cách tự nhiên và nắm bắt những khoảnh khắc khi chúng xảy ra một cách tự nhiên.

Mỗi đám cưới là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và ngày cưới sẽ là ngày hạnh phúc nhất và tuyệt vời nhất. Alexandre Garel không có mặt ở đó để hướng dẫn các cặp đôi biết họ phải làm gì, nhìn vào hướng nào và tạo dáng ra sao mà chỉ quan sát câu chuyện của họ và cố gắng chụp lại từng khoảnh khắc một.

Alexandre Garel không phải là tuýp người làm việc 8 tiếng một ngày và không đặt thời gian chụp hình cụ thể cho một đám cưới, anh sẽ có mặt và theo dõi xuyên suốt hôn lễ của bạn và sẽ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, những giây phút ngọt ngào nhưng vô cùng đơn giản mà có thể bạn không để ý đến. Đừng mất thời gian trong ngày trọng đại của mình như: giã vờ khiêu vũ, cắt bánh hoặc chỉnh chu lại trang phục. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên và thoải mái. – “Take your time and let the night be all it should be!”.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ garelphotography@gmail.com

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.