Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ AMANDA

Trang trọng hay đơn giản, vui nhộn hay độc đáo, hoa, nến, âm nhạc, hình ảnh, các món ăn tinh tế … tất cả sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn và những người bạn yêu thương trong ngày những lễ thật đặc biệt hay đơn giản là một ngày gặp gỡ đầy vui tươi và ấm áp.

Trang trọng hay đơn giản, vui nhộn hay độc đáo, hoa, nến, âm nhạc, hình ảnh, các món ăn tinh tế … tất cả sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn và những người bạn yêu thương trong ngày những lễ thật đặc biệt hay đơn giản là một ngày gặp gỡ đầy vui tươi và ấm áp. Hãy đến Amanda để tận hưởng cảm xúc tuyệt vời từ những trải nghiệm bình dị nhất trong cuộc sống

Lãng mạn: Những ngọn nến lung linh, những bông hồng đỏ thắm được đính kèm bên chiếc thiệp tròn xinh xắn sẽ làm cho không khí bữa tiệc sinh nhật của bạn trở nên dịu dàng và lãng mạn hơn.

Ngọt ngào: Linh hồn của tiệc sinh nhật luôn là chiếc bánh ga tô. Đó không chỉ là một món ăn đơn thuần mà còn là biểu tượng cho những gì tốt đẹp nhất khi bước sang một tuổi mới. Vì vậy, Amanda sẽ gửi tặng bạn món quà đặc biệt này thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Khi ấy, giai điệu quen thuộc sẽ ngân lên, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào trong lời hát mừng sinh nhật của nhân viên Amanda.

Thân thiện: Bằng sự thân thiện, Amanda sẽ gia tăng cơ hội để bạn chứng tỏ sự lịch thiệp, tốt bụng, hữu ích và thân mật trong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Sự thân thiện sẽ khuyến khích bạn truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả hơn và điều đó có nghĩa là, bạn đang đầu tư cho cuộc sống của mình và cho thế giới này những khoảnh khắc có ý nghĩa.

Cởi mở: Ở Amanda, mỗi một nhân viên, từ lời chào thân thiện đến thái độ phục vụ nhiệt thành đều thể hiện sự ân cần và chu đáo đến từng khách hàng. Mỗi một yêu cầu, một lời đề nghị dù là rất nhỏ của bạn về món ăn, đồ uống … cũng sẽ được Amanda cố gắng một cách tốt nhất để đáp ứng và làm bạn hài lòng.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.