Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ An Đông Wedding Studio

Nếu bạn đam mê và yêu thích nhiếp ảnh, An Đông Wedding Studio khẳng định sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của bạn cũng như sẽ hỗ trợ bạn hết mình như tiêu chí đã đưa ra. Sự hài lòng, niềm vui của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.

Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhất một lần chụp ảnh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ liên tục của máy ảnh số, thật đơn giản và dễ dàng để có thể tạo ra những bức ảnh như mong muốn, ghi lại những hình ảnh chân thực của người thân, bạn bè, thời trang hay phong cảnh…. Vì vậy, việc trang bị máy ảnh hay tự chụp ảnh đang ngày càng trở thành trào lưu được tất cả mọi người yêu thích, nhất là giới trẻ. Các cô dâu chú rể cũng vậy, họ luôn mong muốn có những bức ảnh cưới thật đẹp.

An Đông Wedding Studio ra đời cũng xuất phát từ sự đam mê môn nghệ thuật vẽ ánh sáng này, mong muốn chia sẻ các vấn đề về kỹ thuật chụp, cách thức tạo dựng phong cách, quá trình xử lý ảnh… đồng thời cũng đáp ứng một phần nào đó các nhu cầu của các bạn về chụp ảnh và lấy công việc đó làm niềm vui của chúng tôi. Hạnh phúc của cô dâu khi nhìn những ảnh cưới đẹp cũng là niềm vui của An Đông Wedding Studio

Bạn hãy đến, trao đổi và cảm nhận. Chúng tôi chờ đón tình yêu nghệ thuật nhiếp ảnh của bạn!

Đặc biệt, đối với các cặp đôi khi đến với An Đông Wedding Studio sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp – nhiệt tình và có được những bức ảnh cưới để đời ưng ý.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.