Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ ANH PHƯƠNG

Lựa chọn đường nét tuyệt mỹ và kỹ thuật đính kết tinh xảo, kết hợp với vẻ đẹp nhẹ nhàng, kín đáo của phong cách Á Đông, những bộ sưu tập áo cưới Anh Phương đang làm nức lòng người đến và hài lòng người đi.

Là một trung tâm hội tụ những tài năng trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo,giàu kinh nghiệm trong việc chinh phục và đón đầu công nghệ. Sau 6 năm thành lập (20 – 09 – 2003) Anh Phương đã mang công nghệ ảnh số, phục vụ hầu hết các tỉnh phía bắc. Với gần 400 lượt trường mầm non công lập và tư thục, có khoảng 70 nghìn lượt trẻ mầm non được chụp ảnh miễn phí, tặng quà. Những thành tựu trên Anh Phương đã khẳng định được mình trong ngành ảnh nghệ  thuật số. Còn tự hào hơn khi thương hiệu Anh Phương luôn được lựa chọn làm điểm đến của hàng  nghìn đôi uyên ương trẻ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.Bằng những việc làm thiết thực với 06 chi nhánh ảnh viện áo cưới, và quay dựng phim, in ấn & quảng cáo thuộc hệ thống của Anh Phương media; vẫn  chưa bằng  lòng với những thành tựu đã làm. Anh Phương  muốn hướng tới đó là sự chuyên nghiệp trong toàn bộ hệ thống dịch vụ, sản xuất, không ngừng phát triển thương hiệu, cùng với chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng, hiệu quả. để tôn vinh vẻ đẹp của các cặp cô dâu, chú dể bằng những mẫu áo cưới sang trọng, hiện đại và quý phái được nhập từ nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông…Song Song với sản phẩm ngoai nhập còn tập hợp nhiều sản phẩm được thiết kế và sản xuất trong nước, thể hiện một đẳng cấp khác biệt. Sự nhạy cảm với thị hiếu người sử dụng và sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ của  người sáng lập với 07 năm kinh nghiệm đã tạo cho Anh Phương một sự khác biệt rõ nét. Lựa chọn đường nét tuyệt mỹ và kỹ thuật đính kết  tinh xảo, kết hợp với vẻ đẹp nhẹ nhàng, kín đáo của phong cách Á Đông, những bộ sưu tập áo cưới Anh Phương đang làm nức lòng người đến và hài lòng người đi. Góp phần lưu trữ những khoảnh khắc hạnh phúc vĩnh cửu của tình yêu thông qua những bức ảnh nghệ thuật và những trang Abum mang đầy dấu chân kỉ niệm. Bên cạnh đó, việc trang điểm, làm tóc ở  Anh Phương cũng là điều đáng nói. Một phong cách trang điểm với màu tông nhẹ nhàng, bới tóc tù nhiªn, đồng thời với việc khám phá và chinh phuc  những “điểm yếu” trên từng khuôn mặt. Do các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp đảm nhận.

Sự nhiệt tình còn được nhắc đến và cảm nhận được qua từng nét làm việc mới của nhân viên. Với cam kết về chất lượng tốt nhất có thể cung cấp cho khách hàng. Anh Phương không chỉ tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy của từng đôi uyên ương bằng những chiếc áo cưới cao cấp độc đáo mà còn tư vấn và thiết kế cho bạn những album ảnh cưới mang đầy tính sáng tạo với cách sử lý ánh sáng tinh xảo trong studio hay những Album ảnh cưới giã ngoại sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Ngoài ra áo cưới Anh Phương còn tư vấn tận tình với những dịch vụ quay video, hoa cưới, xe hoa, tuần trăng mật…. Đặc biệt hơn có những chương trình khuyến mại, dịch vụ Album  trọn gói rẻ nhất Việt Nam: Anh phương phục tùng tôn chỉ
“ Giữ cho khoảnh khắc đẹp cùng  thời gian”

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.