Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Ảnh viện Áo cưới Princess

Studio Wedding Princessvới phong cách chụp hình trẻ trung, tự nhiên cùng đội ngũ nhân viên, ekip chụp hình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh cưới ấn tượng.

 

Tự hào là điểm kinh doanh dịch vụ cưới duy nhất tại Hà Nội đưa không gian xưa, nét quê vào trong từng nét ánh, Studio Wedding Princess từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều đôi trẻ khi muốn ghi lại một cách hoàn hảo những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.
Tiêu chí phục vụ của Studio Princess là phục vụ để khách hàng không phải nhớ đến chỉ một lần mà còn cả về sau và sẽ tự giới thiệu cho nhau. Nên trong suốt bốn năm kể từ ngày thành lập, bước vào thương trường, Princess không đặt mục tiêu chạy theo giá cả của thị trường mà tập trung nâng cao chất lượng, xây dựng và giữ vững uy tín.
Ngắm nhìn những bức ảnh của các đôi uyên ương từng chụp tại đây, chắc hẳn nhiều người sẽ ngỡ ngàng vì nét ảnh đẹp, lưu được cảm xúc và niềm hạnh phúc một cách có hồn, đề tài đơn giản nhưng lại được trau chuốt kĩ lưỡng nhưng hoàn toàn không chỉnh sửa nhiều, vì vậy vẫn giữ lại nét riêng của cô dâu chú rể. Đặc biệt, tại Princess có một phong cách khác biệt so với các tiệm áo cưới khác là những bức ảnh cổ điển dựa trên đề tài áo dài áo yếm thực sự khơi gợi lại những nét đẹp văn hóa dân tộc truyền thống.
Chủ tiệm cho biết anh trai anh, vốn là người có 10 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò chụp ảnh còn anh là người trực tiếp chỉnh sửa, thiết kế cho các bức ảnh. Anh còn khẳng định chất liệu làm lên cuốn album là nhập 100% từ Hàn Quốc nên dù để lâu, các bức ảnh vẫn được lưu giữ bền đẹp như mới. Chính vì vậy mà Princess Studio cam kết thay thế miễn phí bìa album sau một năm cho khách hàng.
Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.