Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Áo cưới Công Chuyển

Áo cưới Công Chuyển là một trong số ít thương hiệu áo cưới lâu năm và nổi tiếng của Hà Nội.

Hơn 16 năm qua, áo cưới Công Chuyển đã đào tạo được đội ngũ đông đảo thợ thiết kế áo cưới cho thị trường áo cưới trong và ngoài nước, gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng khác và cung cấp số lượng rất lớn các sản phẩm áo cưới, áo dạ hội cao cấp tới các cô dâu, các ảnh viện trong nước, các bạn hàng nước ngoài.

Áo cưới Công Chuyển

Áo cưới Công Chuyển

Áo cưới Công Chuyển

Cùng với kinh nghiệm tích lũy của nhiều năm trong nghề, sự đóng góp ý kiến của đông đảo khách hàng và sự tích cực tìm tòi, học hỏi cũng như tìm kiếm những  nguồn nguyên liệu, phụ liệu ngoại nhập độc đáo, đẹp đẽ, tinh tế,… áo cưới Công Chuyển càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường áo cưới Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, giành được rất nhiều cảm tình cũng như sự ủng hộ của  tất cả các khách hàng.

Công Chuyển luôn có sẵn sàng rất nhiều sản phẩm trưng bày tại xưởng để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. Các sản phẩm của Công Chuyển được cập nhật từng ngày, được thiết kế theo xu hướng thời trang chung của thế giới, và mẫu mã luôn rất phong phú. Cùng với những cataloge Việt nam và nước ngoài mới nhất và sự tư vấn của đội ngũ nhân viên, các cô dâu chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu áo cưới phù hợp, đẹp, độc đáo, sang trọng, cầu kỳ hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.