Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Áo cưới Mai Vàng

Mai Vàng là một trong những studio được khá nhiều cô dâu, chú rể biết đến và yêu thích để chia sẻ với bạn bè.

Với những gói dịch vụ chất lượng, Mai Vàng là một trong những studio được khá nhiều cô dâu, chú rể biết đến và yêu thích để chia sẻ với bạn bè.

Mai Vàng đã chinh phục được nhiều cô dâu, chú rể bằng chính những shoot ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhẹ nhàng và lãng mạn. Các bộ ảnh cưới ngoại cảnh phần lớn theo phong cách đơn giản nhưng chú trọng đến cảm xúc của cô dâu, chú rể. Mỗi khung hình được thực hiện đều đòi hỏi phải thể hiện được sự hạnh phúc của cặp đôi.

Ảnh cưới do Mai Vàng thực hiện chú trọng đến bố cục ngoại cảnh xung quanh cũng như ánh sáng. Do đó, các khung ảnh cưới dù không cầu kỳ nhưng vẫn có sức hút riêng. Từng khung hình hoàn thành gửi đến khách hàng đều có sự chuẩn bị cẩn thận trước đó cũng như sự trau chuốt của người nhiếp ảnh trong suốt buổi chụp và hoàn thiện ảnh sau đó.

Không chỉ bố cục ngoại cảnh được chọn lựa hợp lý, các tư thế và cách tạo dáng cho cô dâu, chú rể cũng được nhiếp ảnh gia của Mai Vàng quan tâm và đưa ra những gợi ý phù hợp. Vì vậy, mỗi khung ảnh đều có được sự hài hòa giữa bối cảnh và nhân vật. Điều này làm nổi bật được nét đẹp đằm thắm của cô dâu bên vẻ lịch lãm của đấng lang quân. Mai Vàng còn níu chân các cặp đôi bởi phong cách nhiệt tình, chu đáo

Ngoài ra, những chiếc áo cưới xinh xắn, tôn dáng và phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng của Mai Vàng cũng giúp studio này ghi được nhiều điểm cộng từ khách hàng. Đặc biệt, áo cưới tại Mai Vàng rất nhiều kiểu dáng với hơn 400 mẫu và liên tục được cập nhật theo hàng tháng. Do đó, các cô dâu có thể yên tâm khi chọn váy cưới với Mai Vàng.

Không chỉ đầu tư về chất lượng các gói dịch vụ và trang phục cưới, Mai Vàng còn níu chân các cặp đôi bởi phong cách nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên và chi phí dịch vụ hợp lý. Thông thường, các cặp đôi làm việc với các nhân viên nơi đây trong ba buổi để được giới thiệu, tìm hiểu các dịch vụ và được tư vấn hoàn toàn miễn phí về nghi lễ cưới hỏi, cách tổ chức lễ cưới sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn đang chuẩn bị kế hoạch cưới cho mình và đau đầu khi tìm studio cộng tác thì đừng ngại liên hệ với các nhân viên Mai Vàng để nhận được sự hỗ trợ và những tư vấn cần thiết.

Mai Vàng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc của ngày hạnh phúc!

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.