Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Áo dài Hồng Kiên

Nhà may Áo dài Hồng Kiên chuyên may các loại áo dài: áo dài cưới, áo dài truyền thống, áo dài cách tân… với mức giá phù hợp.

Nhà may Áo dài Hồng Kiên chuyên may các loại áo dài: áo dài cưới, áo dài truyền thống, áo dài cách tân… Ngoài ra, áo dài Hồng Kiên còn nhận vẽ, kết cườm và thêu áo dài trên mọi chất liệu vải trên, tạo những điểm nhấn, nét chấm phá lên tà áo của bạn, giúp bạn duyên dáng hơn và sẵn sàng may theo mẫu yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ tận nơi, giao hàng tận chỗ trong phạm vi nội thành với chi phí giá phải chăng, với phương chăm phục vụ tận tình, chân thành, mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Quý khách hãy an tâm khi quyết định lựa chọn nhà may Áo dài Hồng Kiên vì giá cả và chất lượng vừa rẻ vừa đẹp.

Ngoài ra, Hồng Kiên nhận may trang phục theo hợp đồng cho nhà thờ,ngân hàng, nhà hàng. trường học và các cửa hàng trong nước và ngoài nước….

Nếu ở nước ngoài, Quý khách có thể đặt hàng với áo dài Hồng Kiên qua mạng hoặc email. Sau khi nhận đươc yêu cầu đặt may của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc và cùng trao đổi với khách hàng nhầm phục vụ tốt và vừa ý nhất của quý khách.

Thời gian may từ 7 đến 15 ngày (chưa kể thời gian vận chuyển nếu có). Để đáp ứng nhu cầu của quý khách với thời gian may cực nhanh, nhưng chất lượng luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn may đo áo dài.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới thực hiện uy tín – chất lượng .Kính mong được phục vụ quý khách.

Thợ khéo – Áo dài đẹp – Duyên dáng VIệt Nam

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.