Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Áo dài Thương Việt

Công ty Áo Dài Thương Việt ra đời cũng là một bước khẳng định thêm Thương hiệu Việt cho chiếc áo dài

Chiếc Áo Dài Việt Nam đã làm say đắm lòng người bởi sự duyên dáng, dịu dàng, trang nhã, kín đáo mà gợi cảm giữa dòng thác thời trang cuồn cuộn chảy. Một nét “Duyên lặn vào trong” – nét rất riêng của người phụ nữ Việt luôn làm nổi bật dáng người thanh mảnh của người phụ nữ Á Đông.

Công ty Áo Dài Thương Việt ra đời cũng là một bước khẳng định thêm Thương hiệu Việt cho chiếc áo dài. Với niềm đam mê sáng tạo, kết hợp giữa thủ công và hệ thống máy thêu chuyên nghiệp, Áo Dài Thương Việt mong mang đến cho nền thời trang nước nhà những sản phẩm ngày càng độc đáo, kiểu dáng phong phú hơn.

Qua chặng đường 10 năm, Áo dài Thương Việt đã khẳng định được phong cách và sự chuyên nghiệp của một thương hiệu dày dặn kinh nghiệm. Những mẫu áo dài của Thương Việt đều được đánh giá là thanh nhã, duyên dáng và hiện đại bởi sự kết hợp khéo léo của công nghệ và thủ công tỉ mỉ.

Áo dài Thương Việt được quý khách hàng quan tâm, ưa chuộng không chỉ đẹp mà còn có giá cả hợp lý.Áo dài Thương Việt mong được góp phần tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ trong ngày trọng đại và hy vọng đưa tà Áo Dài Việt Nam thêm sáng giá hơn trên thị trường quốc tế.

Ngoài sản phẩm chính là áo dài, công ty chúng tôi còn có thêm các sản phẩm khác như: Áo ngắn cho thời trang trung niên và khăn trải bàn để phục vụ khách hàng có nhu cầu về trang trí nội thất.

Đến với Áo dài Thương Việt, Quý khách luôn cảm thấy hài lòng về giá cả và chất lựơng sản phẩm của chúng tôi.

Áo dài Thương Việt trân trọng cảm ơn.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.