Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ AQ. Wedding Fotografi

Hãy thoải mái đến với AQ.photography để cùng chia sẻ, thảo luận cho một kế hoạch đám cưới hoàn hảo và được tư vấn, trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào về các gói dịch vụ cũng như giá cả.

“Every couple has a story. Let me share  and I’ll create wedding photography that will take your breath away.” – AQ.

 

AQ. tên thật là Hoàng Minh Quân.

Quân đến với nhiếp ảnh có thể gọi là một cái duyên. Không có gì có thể phủ nhận được tình yêu và niềm đam mê Quân dành cho nó.

Quân quan niệm ảnh cưới không đơn giản là việc lưu giữ khoảnh khắc mà còn giúp cho người xem sống cùng với những câu chuyện tình mà chúng chứa đựng. Với Quân mỗi bộ ảnh cưới là mỗi cuộc trải nghiệm kiếm tìm cảm xúc yêu, là mỗi cuộc hành trình đầy hứng khởi mà không cuộc hành trình nào lặp lại giống nhau.

Hướng đi trong ảnh Quân muốn mang đến cho người xem đó là  cảm giác thoải mái tự nhiên ko gượng ép, hiện đại và sáng tạo nhưng vẫn chú trọng đặc biệt tới cảm xúc của CR-CD, để họ luôn bộc lộ được cảm xúc yêu đương chân thật nhất của chính họ!

Nếu hai bạn (anh-chị)  là người yêu thích sự lãng mạn chân thật không gượng ép, và đang mong đợi một bộ ảnh cưới nâng niu từng cung bậc trong chuyện tình của mình thì hãy để Quân có vinh dự giúp hai bạn (anh-chị) làm điều đó!

Tôi sẽ luôn ở bên bạn trong suốt lễ cưới của bạn, để bắt lấy từng khoảnh khắc một cách chi tiết, những nụ cười và những giọt nước mắt đó tạo nên ngày đặc biệt của bạn.

Việc chọn nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới cho riêng bạn là một quyết định quan trọng. Hãy thoải mái đến với AQ.photography để cùng chia sẻ, thảo luận cho một kế hoạch đám cưới hoàn hảo và được tư vấn, trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào về các gói dịch vụ cũng như giá cả.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.