Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Asoen Bridal

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực chụp hình cưới, AsoenBridal luôn hiểu rõ hơn ai hết điều mà khách hàng thực sự mong muốn khi tìm đến AsoenBridal để gởi gắm những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

Asoen Bridal tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – may áo cưới tại Việt Nam với hai phân xưởng may đặt tại Tây Ninh và Vũng Tàu. Đội ngũ thiết kế đầy nhiệt huyết và sáng tạo tại Asoen  luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những bộ váy cưới đẹp  – quyến rũ dành riêng cho cô dâu trong ngày trọng đại nhất của người phụ nữ.

Mỗi album cưới khách hàng tại Asoen sẽ là một câu chuyện hay là một bài thơ với nhiều cung bậc nối tiếp, đan xen lẫn nhau, kết hợp với những khung hình đẹp lãng mạn sẽ tạo một nên một bức tranh đầy màu sắc và nghệ thuật dành riêng cho khách hàng.

Bên cạnh sự chú trọng về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng. AsoenBridal cũng luôn có nhiều chương trình giảm giá các dịch vụ, quà tặng nhằm giúp các cô dâu chú rể có thể tiết kiệm được một phần chi phí trong bối cảnh vật giá leo thang như hiện nay.

AsoenBridal tôn vinh vẻ đẹp Việt trong ngày trọng đại của phụ nữ.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.