Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Avida Spa

Được thành lập vào tháng 06 năm 2002, Avida Spa là Trung Tâm Thẩm Mỹ đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam trực tiếp được các hãng máy thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới chuyển giao những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Qua hơn 06 năm hoạt động, Trung Tâm Thẩm Mỹ Kỹ Thuật Cao Avida Spa đã đón tiếp hơn 60.000 lượt khách đến điều trị các vấn đề nan giải về da như sẹo, mụn, nám, giảm mập,…Là Trung Tâm Thẩm Mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp máy móc thẩm mỹ hiện đại trong việc điều trị da cho khách, khi đến với Avida, quý khách hàng thật sự tin tưởng và hài lòng không những vì chất lượng dịch vụ cao mà còn vì sự vệ sinh tuyệt đối và sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Với phương châm “Cho Sức Khoẻ Và Vẻ Đẹp Của Bạn”, Trung Tâm Thẩm Mỹ Kỹ Thuật Cao Avida Spa đã không ngừng phấn đấu và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, mới mẻ nhất và an toàn nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của quý khách.

Quý khách quan tâm đến các dịch vụ của Avida Spa, xin vui lòng vào trang web này để tham khảo những dịch vụ mình quan tâm. Và nếu trang web này vẫn chưa đáp ứng đựơc sự quan tâm của bạn, xin quý khách vui lòng liên hệ

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.