Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Avision Studio

Avision Studio là một nhóm người trẻ trung mang đầy đam mê và nhiệt huyết với phong cách ảnh mới lạ, tự nhiên và đầy cá tính nhưng cũng lãng mạn, tinh tế.

Avision Studio là sự gắn kết chặt chẽ từ những nhiếp ảnh gia, đạo diễn, những nhà thiết kế, biên tập viên và stylist để tạo ra những kiệt tác đẹp lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, thiêng liêng, cao quý của CD-CR. Với ekip làm việc chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết, trẻ trung, năng động. Khi đi chụp với Avision Studio các đôi sẽ có cảm giác như đang đi một chuyến dã ngoại, không có cảm giác mệt mỏi vì phải diễn hay tạo dáng quá nhiều, hơn nữa điều đó sẽ làm cho ảnh của bạn bị cứng và mất tự nhiên. Tất cả những shot hình đều rất tự nhiên cho nên bộ ảnh sẽ như một câu chuyện lưu lại những ký ức về một chuyến đi chơi của 2 người, điều đó khiến cho album có giá trị lâu bền hơn, vì mỗi lần mở cuốn album ra xem bạn sẽ như đang ôn lại một kỷ niệm của hai người vậy.

Đồng thời Avision Studio cũng kết hợp với những thương hiệu váy cưới, makeup nổi tiếng để cho bộ ảnh đạt đến độ hoàn hảo nhất! Luôn tìm tòi, cập nhật liên tục các xu hướng ảnh cưới, thời trang, trang điểm và phong cách mới nhất trong và ngoài nước nhằm tư vấn cho các đôi còn bỡ ngỡ, chưa định hình được style cho bộ ảnh của mình. Cũng như đáp ứng tốt hơn các yêu cầu khắt khe, các style đa dạng của khách hàng.

Mối quan hệ là tầm nhìn của chúng tôi. Tiếng cười là năng lượng của chúng tôi và tình yêu là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đén với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Bạn nhé! 🙂

 

* Nhân dịp khai trương phòng chụp mới tại Nam Đồng. Avision Studio khuyến mại giảm giá 30% tất cả các gói chụp hình trong tháng 1/2013.

Thân!

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.