Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Bánh May Mắn

Bánh May Mắn không chỉ được chọn làm món quà ý nghĩa trong các dịp sinh nhật mà còn là món quà cưới mang ý nghĩ sâu sắc, mới lạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAY MẮN

xin giới thiệu đến quý khách hàng

1. Quà Tặng Cho Người Thân:

 

Một chiếc bánh vàng ươm , xinh xắn , giòn tan trong miệng khi thưởng thức sẽ khiến bạn hài lòng với vị beo béo của nước dừa , mùi thơm phảng phất của vani hòa tan trong miệng cùng vị ngọt thơm của chiếc bánh nướng vừa chín tới.

Bánh May Mắn mang trong mình giá trị tinh thần, bên  trong  mỗi  chiếc bánh, người ta có đặt một mảnh giấy nhỏ in một hàng chữ, đó là những câu ngạnngữ nổi tiếng, những lời chúc may mắn, những câu danh ngôn hay là một lời tiên đoán cho tương lai ẩn bên trong mỗi chiếc bánh.

Mỗi chiếc Bánh May Mắn là thông điệp mà bạn muốn gửi đến người yêu thương. Hay đơn giản là những điều ấp ủ bấy lâu bạn không dám nói.

Với 30 chiếc bánh, bạn sẽ viết lên được 30 điều muốn nói, tượng trưng cho 30 ngày yêu thương. Và hãy nhớ nhắc người ấy chỉ được mở một cái bánh mỗi ngày thôi nhé! Vì theo quan niệm của người Mỹ – nếu bạn mở hai cái Bánh May Mắn  trong một ngày thì điều may mắn sẽ không trở thành hiện thực.

Hay một lời tỏ tình mà bấy lâu bạn ấp ủ…

Và thử tưởng tượng xem, mỗi ngày người bạn tặng sẽ mở ra một cái. Người ấy sẽ sống trong 30 ngày ngập tràn lời yêu thương của bạn.

2. Quà Tặng Trong Tiệc Cưới:

Bạn sắp tổ chức tiệc cưới!!!

Bánh May Mắn không chỉ được chọn làm món quà ý nghĩa trong các dịp sinh nhật mà còn là món quà cưới mang ý nghĩ sâu sắc, mới lạ. Từng hộp bánh xinh xắn sẽ tặng đến tận tay khách mời thay cho lời cảm ơn của Cô Dâu, Chú Rể.

Mặt sau là những thông điệp gửi kèm như: lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn, lời chúc may mắn….sẽ làm hài lòng những vị khách đến chia vui cùng bạn và gia đình.

3. Bánh Tráng Miệng Trong Nhà Hàng, Cafe:

Đi  nhà  hàng  Châu  Á ở Anh, Pháp, Đức và đặc biệt là ở Mỹ, bạn thường được tặng  những chiếc Bánh  May  Mắn  (hay  còn gọi là  Fortune Cookie) thay cho phần tráng miệng. Không những thế, chiếc bánh còn thể hiện sự sâu sắc của nhà hàng thông qua những lời chúc may mắn đến từng khách hàng của mình – như một lời cảm ơn tế nhị.

Ngoài ra mặt trước của mẩu  giấy  còn  quảng  cáo được thương hiệu của nhà hàng đó. Bởi chắc chắn sẽ có những mẩu giấy nói lên đúng  tâm  trạng  hiện  tại của  khách  hàng. Và lẽ đương  nhiên  khách  hàng sẽ  cất  luôn  thương  hiệu của  bạn  vào  túi,  hoặc  sẽ khoe với bạn bè.

4. Quà Tặng Cho Spa – Các Công Ty:

Bạn còn có thể dùng Bánh May Mắn làm quà tặng cho khách hàng khiến sử dụng dịch vụ tại Spa hay tham gia Tour Du lịch.

Không những thế, Bánh May Mắn còn dùng để thiết kế một số trò chơi, một buổi rút thăm trúng thưởng gây nhiều bất ngờ cho mọi người trong bữa tiệc của bạn.

Trong cuộc sống ai cũng mong  muốn Thần May mắn luôn mỉm cười với  mình và chính vì thế mà món bánh có tên gọi và nghĩa đặc biệt này luôn là món quà mà bất kỳ ai cũng mong được nhận.

Với Slogan ” May Mắn Mỗi Ngày” chúng tôi mong muốn mang may mắn đến với quý khách thông qua từng thông điệp được chứa đựng trong mỗi chiếc bánh vàng xinh.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.