Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Bảo Tín Minh Châu

Với trên 20 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 5 chi nhánh và trên 300 cơ sở, đại lý kinh doanh tại miền Bắc với 2 dòng sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao.

Bảo Tín Minh Châu có trụ sở tại 29 Trần Nhân Tông – Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Với trên 20 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 5 chi nhánh và trên 300 cơ sở, đại lý kinh doanh tại miền Bắc với 2 dòng sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao. Không những là một công ty kinh doanh có uy tín lớn, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, văn hóa xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng sự chuẩn định về chất lượng, giá cả, vì thế các sản phẩm của Công ty đã liên tục 9 năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” và được mạng điện thoại 1080 cùng nhiều phương tiện truyền thông chọn làm giá chuẩn để thông tin về giá vàng trên thị trường cả nước. Bên cạnh đó, Bảo Tín Minh Châu cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý.

Hiện nay Công ty đã đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại, kỹ thuật cao như Đức, Ý, Mỹ, Nhật… Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL – IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp. Cộng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo và sự cách tân táo bạo, công ty đã tự thiết kế mẫu, chế tác và cho ra đời những sản phẩm trang sức đạt chất lượng kỹ thuật cũng như mỹ thuật cao, tương đương với trang sức nhập ngoại. Ngoài ra Bảo Tín Minh Châu còn thường xuyên nhập khẩu mẫu mã trang sức đang thịnh hành ở các nước tiên tiến: Ý, Pháp, Mỹ… Dịch vụ hậu mãi khách hàng và quy chế bảo hành sản phẩm sau bán hàng rất ưu việt, mục đích là để bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, Bảo Tín Minh Châu cũng là công ty TNHH đầu tiên ở miền Bắc được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép sản xuất vàng miếng với số lượng lớn được lưu hành trên toàn quốc, điều đó đã góp phần bình ổn giá vàng trên thị trường. Vì vậy Bảo Tín Minh Châu không chỉ chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trong nước mà còn nhận được sự hợp tác rất thiện chí của các doanh nghiệp nước ngoài.

Trong những năm qua, Bảo Tín Minh Châu đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về uy tín và chất lượng, điển hình như: “Cup vàng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng”, “Cup vàng thương hiệu và nhãn hiệu 2005”, giải “Quả cầu vàng 2005”, giải “Tinh hoa Việt Nam 2005”… Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu còn là doanh nghiệp duy nhất trong hệ thống các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Đông Nam Á vinh dự liên tiếp trong 3 năm liền được Uỷ ban bầu chọn của Tổ chức Định hướng sáng kiến doanh nghiệp (BID) bình chọn và trao 3 giải thưởng Quốc tế: Năm 2005, Cúp Vàng đỉnh cao chất lượng quốc tế; năm 2006, Cup Ngôi sao Bạch kim chất lượng quốc tế; năm 2007, Cúp Kim cương kỷ nguyên chất lượng quốc tế thế kỷ. Điều đó chứng tỏ rằng sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu đã được quốc tế công nhận về “Chất lượng và thương hiệu”. Đây không chỉ là vinh dự của Bảo Tín Minh Châu mà còn là niềm tự hào của ngành kim hoàn Việt Nam. Để có được thành quả này trước hết là nhờ chính sách đổi mới kinh tế đúng đắn, sáng suốt của Đảng, Nhà Nước; lòng hăng say yêu nghề, tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cao của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Bảo Tín Minh Châu, sự ủng hộ quý báu của đông đảo người tiêu dùng, nhất là sự hỗ trợ đắc lực của đồng nghiệp trong nước và quốc tế.

Những giá trị của Bảo Tín Minh Châu đã làm nên thành công của Bảo Tín Minh Châu và chắc chắn sẽ không có một tương lai tốt đẹp nếu không có một quá khứ cùng hiện tại vững chắc. Chính sự thành công trong gần 20 năm qua đã củng cố thêm niềm tin vào con đường mà Bảo Tín Minh Châu đã chọn. Gần 20 năm là khoảng thời gian chưa dài nhưng cũng không phải là ngắn, tuy vậy cho đến nay Bảo Tín Minh Châu vẫn đang trên đà phát triển và lớn mạnh không ngừng, nhằm phát huy hơn nữa uy tín cũng như nội lực ở thị trường trong nước và chắc chắn trong một tương lai rất gần Bảo Tín Minh Châu sẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vàng bạc, trang sức quốc tế.

Bảo Tín Minh Châu xin cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan chức năng quản lý, bạn bè, đối tác cùng toàn thể khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là cảm ơn các bạn đồng nghiệp ở những thành phố lớn Bắc, Nam – là những người đã hỗ trợ chúng tôi ngay từ những ngày đầu còn đầy khó khăn và luôn sát cánh cùng Bảo Tín Minh Châu trong suốt thời gian qua. Hoà cùng xu thế hội nhập kinh tế quốc tế đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ, Bảo Tín Minh Châu không ngừng mở rộng nối vòng tay thương hiệu, kết thân cùng các đồng nghiệp phấn đấu vì sự phát triển riêng của mỗi doanh nghiệp, cũng như sự phát triển chung của đất nước. Chúng tôi mong muốn tiếp tục và mãi mãi hợp tác thân thiện và chặt chẽ cùng các bạn hơn nữa trên con đường hội nhập này.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.