Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Blossom Hill Bridal

Blossom Hill Bridal với các bộ sưu tập váy hàng hiệu nhập chính hãngtừ Mỹ sẽ mang đến cho các cô dâu một vẻ đẹp tinh khôi riêng biệt trong ngày cưới.

100% AUTHENTIC nhập từ Mỹ, chính hãng của nhà thiết kế nổi tiếng VERA WANG

Blossom Hill Bridal

—————————————————————————————————————–

 

BHB xin gửi đến các cô dâu tương lai CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHÂN DỊP CUỐI NĂM (đến hết 31/12/2013)

– Tặng thuê MIỄN PHÍ 1 váy ngày cưới, nhập chính hãng từ Mỹ, tuỳ bạn chọn khi book chụp hình album pre-wedding và hình phóng sự ngày cưới

– GIẢM 50% giá thuê 1 váy ngày cưới, nhập chính hãng từ Mỹ, tuỳ bạn chọn khi book chụp hình album pre-wedding

– GIẢM 50% giá thuê 1 váy dạ hội, nhập chính hãng từ Mỹ, tuỳ bạn chọn khi thuê 1 váy cưới (áp dụng cho các cô dâu cọc trong tháng 12 và đã cọc trong tháng 12)

Ngoài ra BHB cũng xin phép thông báo qua năm mới, kể từ ngày 1/1/2014, vì mặt bằng chung giá cả tại các tiệm khác đã tăng do chi phí các khoản đều tăng nên sẽ có 1 số điều chỉnh trong bảng giá.

Năm vừa qua BHB luôn cố gắng để mức giá thấp nhất có thể so với chất lượng cao mà BHB cung cấp để có thể đưa BHB đến gần hơn với nhiều khách hàng.

Cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ BHB trong những ngày đầu hoạt động. Hy vọng trong năm mới sắp đến, BHB có thể được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa và mang đến cái đẹp toàn diện cho khách hàng từ album cưới, váy cưới, hình phóng sự đến cả những thiết kế thiệp cưới, tranh in vân tay ..v..v.. BHB tin rằng với những cộng sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn, nhiệt tình, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất sẽ mang đến sự trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

 

 

 

 

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.