Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Bluestylephoto

Ngày càng nhiều bạn trẻ đến với Bluestyle photo để thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh và thể hiện style của mình. Để có được những bộ ảnh đẹp khi chụp ảnh ngoài trời là cả nỗ lực rất lớn của ekip chụp hình và của cả khách hàng.

Bluestyle photo là dự án được phát triển bởi KenBi.vn . Bluestyle photo chuyên cung cấp các gói chụp ảnh ngoài trời, chụp ảnh thời trang ngoại cảnh dành cho cộng đồng đặc biệt là cho giới trẻ ,chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi . Những yêu cầu của chụp hình thời trang ngoại cảnh luôn cao hơn, khắt khe hơn so với chụp ảnh cưới. Chính bởi vậy dù hiện nay số lượng ảnh viện đang mọc lên rất nhiều nhưng chưa có ảnh viện nào chuyên về chụp ảnh ngoại cảnh ngoài trời . Với đội ngũ bao gồm những tay máy chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh Bluestyle photo đang khẳng định được tên tuổi của mình.
Ngày càng nhiều bạn trẻ đến với Bluestyle photo để thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh và thể hiện style của mình. Để có được những bộ ảnh đẹp khi chụp ảnh ngoài trời là cả nỗ lực rất lớn của ekip chụp hình và của cả khách hàng. Bên cạnh kĩ thuật sử dụng bố cục, xử lí ánh sáng sao cho phù hợp, người chụp phải có sự tinh tế và nhạy cảm cũng như đam mê học hỏi để không ngừng nâng cao khả năng sáng tạo và lên ý tưởng cho bộ ảnh. Góp một phần vào chất lượng nghệ thuật của một bộ ảnh đó là các chuyên gia trang điểm . Các chuyên gia trang điểm của Bluestyle photo đều là những người được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm và có thẩm mĩ cao.
Và công đoạn cuối cùng để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo đó là trách nhiệm của các “designer” giàu kinh nghiệm các designer sẽ chỉnh sửa và thiết kế lại để mang đến cho bạn những bức hình có tính nghệ thuật cao nhất Bluestyle photo đáp ứng được tất cả những công đoạn trên nên có thể tự tin khẳng đinh rằng sẽ đem đến cho khách hàng những bộ ảnh chụp ngoài trời đẹp , chất lượng cao về nghệ thuật .
Đặc biệt giá cả ở Bluestyle rất ư là hợp lý. Album cưới trọn gói từ 6 triệu- 15 triệu tùy vào nhu cầu của chúng ta. Chụp ngoại cảnh chỉ từ 300.000 -800.000/1 lần chụp. Không giới hạn ảnh. Ngoài ra còn rất rất nhiều dịch vụ và mức giá phù hợp và tiết kiệm với tất cả khách hàng.
Hãy đến với Bluestyle photo để lưu giữ lại nhưng khoảng khắc đẹp trong cuộc sống Thông tin liên hệ : Email : bluestylephoto@gmail.com Hot line : 0916 63 9091 Website : http://www.flickr.com/photos/bluestylephoto. Facebook :http://www.facebook.com/bluestylephoto
Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.