Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ BV

Trong nhiều năm qua, Áo cưới BV đã cung cấp số lượng rất lớn các sản phẩm áo cưới, áo dạ hội cao cấp tới các cô dâu, các ảnh viện trong nước, các bạn hàng nước ngoài.

Áo cưới BV chúc các bạn một khởi đầu hoàn hảo!

Trong nhiều năm qua, Áo cưới BV đã cung cấp số lượng rất lớn các sản phẩm áo cưới, áo dạ hội cao cấp tới các cô dâu, các ảnh viện trong nước, các bạn hàng nước ngoài. Với phương châm: chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá bán sỉ đến tận tay người tiêu dùng, Áo cưới BV luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất đến các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Cùng với kinh nghiệm tích luỹ của nhiều năm trong nghề, sự đóng góp ý kiến của đông đảo khách hàng và sự tích cực tìm tòi, học hỏi cũng như tìm kiếm những  nguồn nguyên liệu, phụ liệu ngoại nhập độc đáo, đẹp đẽ, tinh tế… Áo cưới BV càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Áo cưới Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, giành được rất nhiều cảm tình cũng như sự ủng hộ của  tất cả các khách hàng.

Với ưu thế là một nhà thiết kế, sản xuất, may áo cưới, áo dạ hội cao cấp để bán sỉ chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế lâu năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình… chúng tôi luôn có sẵn sàng rất nhiều sản phẩm trưng bày tại xưởng và cửa hàng để các bạn có thể thoả sức lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được cập nhật từng ngày, được thiết kế theo xu hướng thời trang chung của thế giới, và mẫu mã luôn rất phong phú. Cùng với những cataloge Việt nam và nước ngoài mới nhất và sự tư vấn của chúng tôi, các cô dâu cũng như các khách hàng truyền thống chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu áo cưới phù hợp, đẹp, độc đáo, sang trọng, cầu kỳ hay nhẹ nhàng tuỳ theo sở thích của mình.

Chúng tôi rất vui được góp phần nhỏ bé vào hạnh phúc trọn vẹn của các bạn!

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Áo cưới BV- Cho hạnh phúc thăng hoa!

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.