Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Cali Spa & Salon

Toạ lạc ngay tại trung tâm TP.HCM, Cali Spa & Salon là một địa chỉ quen thuộc của khách hàng và các bạn học viên ưa thích sự chuyên nghiệp, chu đáo, hiện đại trong và ngoài nước.

Cali spa có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, các hãng mỹ phẩm có chất lượng và kỹ thuật quốc tế đã được Cali Spa & Salon lựa chọn để tạo nên đẳng cấp của mình trong các loại hình dịch vụ :

Chăm sóc da bằng các loại mỹ phẩm Dermalogica và Evène

Chăm sóc tóc bằng mỹ phẩm Kadus (Đức), Lakmê (Tây Ban Nha) …

Chăm sóc móng bằng mỹ phẩm OBI …

Từ những dòng sản phẩm cao cấp này sẽ làm cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi đến chăm sóc sắc đẹp tại Cali Spa & Salon. Cũng như Cali Spa & Salon luôn tự tin rằng sẽ phục hồi được những hư tổn của sắc đẹp do môi trường và thời gian để lại.

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ và tay nghề cao. Vừa thả hồn mình với những niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, vừa tạo ra một môi trường làm việc và học tập chuyên nghiệp.

CALI SPA là nơi để mọi người yêu thích nghề chăm sóc sắc đẹp được truyền nhiệt huyết một cách căn bản và thực tế để có một tay nghề thành thạo .

Một trong những dịch vụ hiểu quả nhất của CALI SPA chính là chăm sóc làn da bị mụn .

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.