Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Carot Flowers

Carot Flowers đã truyền cái tâm huyết và phần hồn qua những tác phẩm mình làm ra, mong muốn góp phần sức nhỏ nhoi ấy để giúp các cô dâu thật hoàn hảo trong tiệc cưới của mình.

Carot là cái tên mà các cô dâu yêu thương thường gọi như vậy và mình thích cái tên đó. Như mọi người nói, nghề nào cũng phải có cái duyên và mình đã bén duyên với cái nghề làm hoa sau khoản thời gian tự chuẩn bị lễ cưới cho mình, qua sự động viên của các cô dâu cộng với lòng yêu hoa, mình đã có niềm tin khi chính thức nhận làm hoa cưới và giúp cho các cô dâu có một đám cưới thật màu sắc và lung linh. Carot Flowers đã truyền cái tâm huyết và phần hồn qua những tác phẩm mình làm ra, vì đã là cô dâu nên mình hiểu ai cũng mong muốn lễ cưới thật hoàn hảo dù là cái nhỏ nhặt nhất và mình sẽ góp phần sức trong cái nhỏ nhoi ấy để giúp các cô dâu thật hoàn hảo trong tiệc cưới của mình.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.