Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Cát Khánh Restaurant

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính Lãnh Binh Thăng, trung tâm quận 11, nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi từ giao thông thông thoáng, đến bãi giữ xe sức chứa lớn dành cho cả ô tô và xe máy.

 Nhà hàng tiệc cưới có sức chứa 2000 khách, được thiết kế theo phong cách sang trọng, lộng lẫy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các chương trình tiệc cưới, hội nghị, tất niên, sinh nhật…

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh 2

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh 3

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh với vẻ ngoài ấn tượng, các sảnh tiệc theo từng gam màu chủ đạo riêng, cộng hưởng cùng thảm lót trải dài xuyên suốt tạo nên một không gian đẳng cấp, một bức tranh tình yêu lãng mạn khi chọn nơi đây tổ chức tiệc cưới. Song, để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Cát Khánh đặt chất lượng phục vụ là tiêu chí hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mình. Đến với Cát Khánh để cảm nhận sự tinh tế và khác biệt trong từng nghi thức – chất lượng dịch vụ – ẩm thực.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.