Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ CHÂN TRỜI VIỆT (VIET HORIZON)

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Công ty Cổ Phần Du Lịch Chân Trời Việt đã tổ chức thành công cho nhiều đoàn thăm quan trong và ngoài nước cho các cá nhân, đơn vị & đoàn thể.

Thân gửi quý khách hàng!

Đầu thư, Công ty Cổ Phần Du Lịch Chân Trời Việt (Viet Horizon Travel.,JSC) xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng, chúc Quý khách hàng sẽ gặt hái được những thành công mới trong tương lai.

Là một Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch lữ hành và tổ chức sự kiện, Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Công ty Cổ Phần Du Lịch Chân Trời Việt đã tổ chức thành công cho nhiều đoàn thăm quan trong và ngoài nước cho các cá nhân, đơn vị & đoàn thể.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, Chúng tôi cũng hiểu những mong muốn của quý khách trong mỗi chuyến đi – đó là sự khác biệt, độc đáo và mới lạ. Vì thế tập thể nhân viên công ty chúng tôi đang lỗ lực hết mình để cho mỗi chuyến đi của quý khách là một khám phá mới, một trải nghiệm cuộc sống.

Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các chương trình khuyến mại lớn nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và du lịch biển mùa hè sôi động với nhiều chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, chất lượng cao cùng giá cả hợp lý.
Tập thể nhân viên công ty chúng tôi cũng mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành từ quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình để đem đến các dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình. Với phương châm: Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm ! Chi phí không làm khách hàng đắn đo! Dịch vụ hơn cả sự mong đợi – Chắc chắn Quý khách sẽ có chuyến du lịch không thể quên bên bạn bè và người thân.

Trân trọng cám ơn !

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.