Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Charmés

Nét đặc trưng của những bộ sưu tập nữ trang Charmés là thiết kế độc đáo với đường nét tinh tế và dẫn đầu xu hướng thời trang.

Charmés là thương hiệu nữ trang và kim cương cao cấp đến từ Australia, có mặt tại Việt Nam từ năm 2002. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn từ các bộ sưu tập đang được yêu thích của Charmés như: Alladin, Alphabet, Happy Diamond, Charmés Junior, Éclair, Le Jardin, Lolly Forever, Mesh is beautiful, Safari, Trés Chér.

Nhẫn cưới và trang sức cưới Chames

Trong mùa cưới 2012, nữ trang Charmés giới thiệu hai bộ sưu tập nhẫn cưới Rainbow và Inspiration được lấy cảm hứng từ những xu hướng mới nhất của nữ trang cưới. Ở bộ sưu tập Rainbow, các cặp đôi sẽ tìm thấy những thiết kế là kết hợp giữa vàng trắng và vàng hồng tạo nên những dải màu sắc thanh lịch như cầu vồng. Trong khi ở bộ sưu tập Inspiration, những chiếc nhẫn mang vẻ đẹp phá cách với những đường nét chạm khắc táo bạo.

Nhẫn cưới vàng trắng và vàng hồng 18K

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.