Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Charming Sweet

Charming Sweet tạo ra những chiếc Cupcake trên cơ sở lắng nghe những sở thích và yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó là sự tỉ mỉ, chăm chút vào từng chiếc bánh.

Những chiếc bánh Cupcake ngày nay trở nên phổ biến trong các tiệc cưới bởi ngoài sự xinh xắn, Cupcake còn có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như đặt trong mâm quả, làm tháp bánh cưới, quà tặng khách mời…  Ngoài ra, Cupcake còn có thể dễ dàng trang trí tùy theo sở thích của cô dâu chú rể, theo chủ đề của đám cưới… Cupcake tuy nhỏ nhưng ko ai có thể phủ nhận “hiệu ứng” của chúng trong việc tạo nên một buổi tiệc lung linh, lãng mạn.

 Charming Sweet Không chỉ đầu tư vào hình thức, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những vị bánh mới lạ và ngon miệng để từng chiếc bánh luôn là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi  mong muốn được góp một phần nhỏ để ngày vui của các bạn thêm phần hoàn hảo.

Bên cạnh Cupcake, chúng tôi còn cung cấp những loại quà tặng khách mời khác như chocolate, cookie, bánh may mắn… với tạo hình bắt mắt và ý nghĩa

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.