Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Chát A Thịnh Bakery

Không phụ gia, không chất bảo quản là một trong những tiêu chí hàng đầu của Chát A Thịnh Bakery. Tất cả những sản phẩm của Chát A Thịnh Bakery, trong đó có bánh cưới, được tạo nên từ lòng yêu nghề và đam mê của người làm bánh. Các loại bánh ngọt mang hương vị, phong cách và văn hóa Pháp sẽ là món quà cưới tuyệt vời để tặng cho cô dâu chú rể.

Những chiếc bánh cưới mang thương hiệu Chát A Thịnh Bakery không chỉ đẹp về hình thức, sang trọng trong màu sắc và cách thể hiện, ngọt ngào và cô đọng trong hương vị mà còn được đảm bảo với tiêu chí “Sức khỏe người tiêu dùng là trên hết”.

Bánh cưới tại Chát A Thịnh Bakery

Bánh cưới tại Chát A Thịnh Bakery

Với mong muốn chia sẻ niềm yêu thích nền văn hóa bánh ngọt và giúp cho thực khách được đến gần hơn với niềm đam mê đó, Chát A Thịnh có các lớp dạy làm bánh để bạn tự tay thực hiện chiếc bánh cưới trong mơ của mình.

Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!