Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Chu Lam photographer

Với Chu Lam Photographer , mỗi cặp đôi sẽ phải là chính họ . Không có những ràng buộc hay khuôn mẫu  . Ánh mắt nhìn nhau sẽ phải toát lên tình yêu không giống một cặp đôi nào khác .

Tình yêu đôi khi chỉ cần một ánh mắt nhìn , một chiếc bánh ngọt phủ đầy socola , một vòng tay ôm lấy một vòng tay hay một bờ vai mà bạn có thể nương nhờ  !

 

 

Nhưng không phải ai cũng có thể làm được những điều đơn giản như vậy trước những không gian đông đúc và những ánh mắt tò mò…đó là một nhiệm vụ cực kì khó khăn đối với chúng tớ hay bất kì một nhiếp ảnh nào .

 

Vậy thì hãy đơn giản hóa mọi vấn đề,hãy tháo bỏ mọi ngại ngùng ,đó không phaỉ là chụp ảnh cưới mà chỉ đơn giản là một buổi đi chơi , hãy cười thật to , và hãy cùng mình đi đến những nơi mà các bạn thích chúng ta cùng trò chuyện và chúng ta cùng chụp nhé !

 


Mỗi một bộ ảnh cưới đối với tôi lại có một kỉ niệm khác nhau . Nắng , mưa hay kể cả một buổi tối lang thang xuống chợ đêm Biên Hùng  ăn cá viên chiên hay cùng đi shopping nữa , mồ hôi đổ xuống nhưng đọng lại là những niềm vui và sự thú vị của riêng từng đôi mang lại .

 

 

Mong muốn của Chu Lam Photographer là được cộng tác với những đôi bạn trẻ ,với mong muốn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu đôi lứa .

 

 

 

 

Whishing you happiness today and always .

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.