Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Chụp hình cưới – Quay phim cưới – Studio Kiet3D

Mở ra một kỷ nguyên mới, phim 3D đầu tiên được sử dụng cho dịch vụ quay phim đám cưới đã mang đến cho người xem những trải nghiệm chưa từng có.

 Người xem trực tiếp tham gia tiệc cưới với những cảm giác chân thật mãnh liệt như thấy cô dâu chú rể đi lướt qua, thấy những vệt khói từ những ly rượu đang bắn vào mặt mình hoặc có cảm giác thèm ăn khi nhìn thấy bàn tiệc ngay trước mặt với các món ăn hấp dẫn. Cảnh cô dâu chú rể dường như xuất hiện ra khỏi màn hình TV sẽ đem lại cảm xúc thật mãnh liệt. Sự phân biệt lớn nhất của 2D và 3D là giây phút người xem tháo chiếc kính xem phim ra khỏi mắt, không gian mở đột ngột đóng lại cứng nhắc. Hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt tạo nên những hình ảnh sống động có chiều sâu chưa từng có của phim 3D tạo lên cơn sốt trên toàn thế giới.

Dịch vụ chúng tôi có một đội ngũ quay phim chụp hình cưới chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để thực hiện mọi yêu cầu của đạo diễn. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào với đội ngũ nhân viên biên tập, làm hậu kỳ đã tốt nghiệp tại các trường danh tiếng. Với sức trẻ, nhiệt tình và sáng tạo, cung cách phục vụ luôn đặt lên ưu tiên hàng đầu để làm hài lòng cô dâu chú rể

Studio Kiet3D

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.