Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Cindy Thái Tài wedding studio

Cindy Thái Tài Wedding Studio là một trong những thương hiệu áo cưới đã tồn tại lâu năm trong nghề với uy tín và chất lượng vượt trội. Nay Studio đã dời sang địa điểm mới tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 – số 7 Thạch Thị Thanh nhằm đem đến cho các bạn sự tiếp cận thuận tiện nhất.

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật lâu năm, chúng tôi tự tin cung cấp cho các cặp đôi sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Tiêu biểu là chuyên gia Cindy Thái Tài – một chuyên gia trang điểm có tiếng tại đất Sài thành; ngoài ra còn có thể kể đến chuyên gia trong ngành như Nguyễn Thị Kim Ngân (Stylist hãng phim truyền hình), chuyên gia Trương Thúy Diễm (Giảng viên của trung tâm BB Thanh Vân).

 

Với phương châm “tạo sự khác biệt”, mỗi cặp đôi đến với Cindy Thái Tài Wedding Studio sẽ mang một phong cách rất riêng nhờ vào khả năng stylist cũng như những bộ sưu tập áo cưới tinh xảo, đa dạng và sang trọng được cập nhật xu hướng mới thường xuyên. (Bộ sưu tập áo cưới của Cindy Thái Tài Wedding Stutio đã được chọn làm mẫu cho xu hướng cưới 2011 trên tạp chí F-Fashion TV, Tháng 7/2011)

Cindy Thái Tài Wedding Studio – Nơi hạnh phúc thật sự bắt đầu.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.