Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Click&Enter

Với quan điểm, bộ ảnh cưới là kỉ vật lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu đôi lứa, để từ đó đến với nhau và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Cùng với tính cách phóng khoáng và yêu thiên nhiên, Click&Enter luôn luôn tạo cho các cặp vợ chồng sắp cưới phong thái chụp ảnh tự nhiên nhất, thoải mái nhất, chỉ chụp dã ngoại và không studio. Tất cả những khách hàng đã chụp cùng với Click&Enter đều có chung một quan điểm: Đi chụp album ảnh cưới cũng chính là một cuộc dạo chơi, dã ngoại thú vị. Và thực tế, mỗi album ảnh đều là một cuộc dạo chơi đáng nhớ, vì vậy, những bức ảnh bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất, tìm được những cử chỉ thể hiện tình yêu đôi lứa nồng nàn và ấm áp nhất.
Tạo ra một album ảnh cưới cũng là một phần mang lại hạnh phúc cho đôi lứa, C&E luôn xem các cặp đôi đến với mình như những người bạn, và sau những cuộc dạo chơi để có được một album mới, thì C&E lại có thêm những người bạn mới.
Với góc nhìn tự nhiên, phóng khoáng, và tâm niệm luôn muốn mang hạnh phúc đến cho mỗi lứa đôi, C&E sẽ luôn mang đến cho bạn một album ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.