Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Công ty TNHH Phát Triển Quảng Cáo Hoàng Mai

Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã quan tâm đến sự phát triển công ty chúng tôi.

Với tiêu chí hoạt động sự hài lòng của khách hàng là thành công của Công Ty. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất..
Tiền thân là trung tâm dịch vụ FamilyGroup với bề dày 10 năm kinh nghiệm đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trên địa bàn TP HCM như: Ben Thanh tourist, Saigon Tourist, Tổng công ty Phú Thọ, Riverside Palace, nhà hàng Phong Lan, Ngọc Lan Hotel, Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen, Phúc An Khang, Pacific, Honey Moon, Vàng Son, Khách sạn Hoàn Cầu, Café Vườn Đá, Nhà hàng Mỹ Gia Cát Tường, Cát Khánh, Tân Hoàng Lan, …
Tổ chức các tiệc outside, sự kiện lớn cho các công ty, tập đoàn trên địa bàn Tp. HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, … như Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Bình Dương, Công ty Coca Cola, Phương Nam resort, … với số lượng khách lên tới 5.000 – 10.000 khách.
http://www.youtube.com/watch?v=PHBu27Rlv5w
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên lành nghề cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiêm chúng tôi tin tưởng vào những dịch vụ của mình sẽ mang lại hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao mà Công Ty Hoàng Mai sẽ mang lại cho quý khách.


Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.
Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.