Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ COTO Lifestyle

COTO Lifestyle là dạng cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm trang trí nội thất, các đồ dùng cá nhân để hoàn chỉnh không gian sống của bạn theo phong cách đương đại.

Thay vì phải mất nhiều thời gian dạo quanh các cửa hàng trong thành phố để tìm được những món đồ nội thất và trang trí vừa ý, bạn chỉ cần đến COTO Lifestyle.

COTO Lifestyle tập trung những thứ bạn cần: từ đèn trang trí, đồng hồ, tranh ảnh treo tường, đồ trang trí bằng gốm, thủy tinh, hàng giả da, đồ dùng cho bàn ăn, bếp cho đến các loại bàn, sofa,… dùng cho các không gian khác nhau trong nhà. Sản phẩm tại đây là những thiết kế độc đáo và đang được ưa chuộng tại các nước trong khu vực. Ngoài nguồn hàng nhập, cửa hàng còn thiết kế một số sản phẩm riêng, tư vấn và nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách.

Mục tiêu của COTO Lifestyle là đem đến cho khách hàng của mình một không gian sống đương đại không chỉ đẹp và tiện nghi, mà còn thể hiện phong cách và cá tính riêng. Cách tận hưởng cuộc sống tốt nhất là biết sống theo cách riêng của mình. Đó cũng là quan điểm sống mà COTO Lifestyle muốn chia sẻ với mọi người.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.