Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ CTY DU LỊCH NAM PHƯƠNG

Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công Ty Du Lịch Nam Phương rất mong tiếp tục nhận được sự ưu ái lựa chọn và ủng hộ của tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH TM – TT – DV DU LỊCH NAM PHƯƠNG

Tên tiếng Anh: Nam Phuong Co.Ltd

Tên giao dịch: Nam Phương Trade – Tour Company Ltd.

Mã số thuế: 0302482448

Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ lữ hành nội địa, quốc tế, Dịch vụ tiếp thị, nghiên cứu thị trường, vận tải hành khách nội địa,…

Những thành tựu Công Ty Du Lịch Nam Phương Đạt Được trong năm 2007

1- Tháng 4/2007
Công Ty Du Lịch Nam Phương được bầu trở thành, thành viên “Ban Chấp Hành Hiệp Hội Du Lịch TP.HCM” – Ho Chi Minh City Tourism Association – HTA.

2- Tháng 6/2007
Công Ty Du Lịch Nam Phương được bình chọn là: “Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín – Chất Lượng 2007” do Phòng Thông Tin  – Bộ Thương Mại và VCCI bình chọn.

3- Tháng 1/2008
Công Ty Du Lịch Nam Phương đạt được “Cúp Vàng Thương Hiệu Việt Hội Nhập WTO 2008” do Liên Hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam bình chọn.

Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công Ty Du Lịch Nam Phương xin được chia sẽ những thành công trên cùng tất cả quý khách hàng.

Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công Ty Du Lịch Nam Phương xin được tri ân và gởi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã ưu ái lựa chọn và ủng hộ Công Ty Du Lịch Nam Phương trong suốt thời gian qua.

Trân trọng kính chào.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.