Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Đế Minh Wedding Event Planner

ĐẾ MINH WEDDING EVENT PLANNER là công ty chuyên lĩnh vực Đào tạo, Dịch vụ tiệc & Cung cấp nhân sự, Tư vấn, Thiết kế và Tổ chức sự kiện

Với khuyến mãi cực lớn, cực shock: chỉ với 2.680.000 VNĐ/bàn (Chương trình chỉ kéo dài 120 ngày vàng từ ngày 1-6-1013 đến 30-9-2013), bạn sẽ được tổ chức một tiệc cưới thật hoành tráng và thật sự hài lòng tại một khuôn viên sang trọng hiện đại. Hãy đến với ĐẾ MINH để chúng tôi thực hiện điều đó cho bạn.

ĐẾ MINH WEDDING – EVENT PLANNER là công ty chuyên lĩnh vực Đào tạo, Dịch vụ tiệc & Cung cấp nhân sự, Tư vấn, Thiết kế và Tổ chức sự kiện. Hiện chúng tôi đang liên kết với TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI SAPHIRE đế mang đến ngày vui trọng đại cho các cặp đôi.

Với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo và khác biệt tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI SAPHIRE. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách chu đáo.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.