Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Dem.vn

Dem.vn là website đầu tiên chuyên kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm tại Việt Nam.
Là đại lý độc quyền của hầu hết các hãng đệm, chăn ga gối lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới, Dem.vn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về các sản phẩm chăn ga gối, đệm.

Dem.vn là website đầu tiên chuyên kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm tại Việt Nam. Là đại lý độc quyền của hầu hết các hãng đệm, chăn ga gối lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới, Dem.vn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về các sản phẩm chăn ga gối, đệm. Với sứ mệnh đem đến cho tất cả khách hàng giải pháp hoàn hảo về giấc ngủ, Dem.vn liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, các chương trình hỗ trợ khách hàng và các khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện nay, Dem.vn đang cung cấp các loại chăn ga gối đệm của các hãng như Hanvico, Everon, Canada, Kymdan, Kingkoil, Dunlopillo, Hàn Việt Hải, Ưu Việt….

Dem.vn – Mang giấc ngủ hoàn hảo đến bạn! Địa chỉ các showroom:

  • Showroom Đống Đa: 177 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
  • Showroom Cầu Giấy: 41 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Showroom Hà Đông: Lô biệt thự 11 – Vị trí 16 – Khu Đô thị mới Xala – Hà Đông – Hà Nội

Hoặc bạn có thể mua hàng trực tuyến với các phần quà tặng mà chỉ mua hàng trực tuyến qua website, điện thoại, chat mới có. Chi tiết liên hệ: 04 2260 5678 Nick Y!M: demvn_sale3

Trân trọng cảm ơn!

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.