Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Đẹp studio

Kha Dang photographer là cái tên không xa lạ so với nhiếp ảnh thời trang và quảng cáo, nhưng Đẹp studio là cái tên mới xuất hiện gần đây nhằm phục vụ nhu cầu ảnh wedding, phóng sự cưới, trang phục cưới cho các đôi lứa chuẩn bị kết hôn.

Kha Dang photographer là cái tên không xa lạ so với nhiếp ảnh thời trang và quảng cáo, nhưng Đẹp studio là cái tên mới xuất hiện gần đây nhằm phục vụ nhu cầu ảnh wedding, phóng sự cưới, trang phục cưới cho các đôi lứa chuẩn bị kết hôn.

Với xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp nên Kha Dang rất có kinh nghiệm tốt trong việc chọn góc chụp. Bên cạnh đó, qua nhiều năm học chuyên ngành Mỹ Thuật và nghiên cứu học hỏi từ những nguồn tài liệu trong nước và ngoài nước, Kha Dang đã tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm và kiến thức về nhiếp ảnh. Phong cách ảnh cưới của Kha Dang cũng như Đẹp studio là sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng vẫn lột tả sự tự nhiên, những cảm xúc thật sự của các lứa đôi.Về phần áo cưới, Đẹp Studio luôn cập nhật những xu hướng áo cưới mới nhất, nhập trực tiếp 100% từ Hongkong sẽ sẵn sàng làm hài lòng bất cứ cô dâu nào. Đẹp Studio còn có thêm một dịch vụ đặc biệt là “Digital painting “và “Mosaic style” dành cho các cặp đôi muốn có những tấm hình lớn kỷ niệm một cách độc đáo, bằng cách vẽ lại hoàn toàn hoặc ghép những tấm hình nhỏ thành tấm hình mà các cặp đôi yêu cầu với chi phí cực kỳ hấp dẫn.

Đẹp studio ra đời với mục đích phục vụ cho cái đẹp, với trang thiết bị chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên và make-up artist thân thiện, có nhiều kinh nghiệm, hy vọng sẽ làm những vị khách tương lai của Đẹp studio hài lòng.

Kha Dang cho biết thêm : ” Tôi luôn muốn giúp các cô dâu và chú rể có những bức hình mà trong tương lai khi các bạn ấy “giận hờn vu vơ” mà xem lại sẽ cảm thấy hạnh phúc vì những trải nghiệm và cảm xúc đã giành cho nhau. Tôi khuyến khích các cặp đôi hãy đầu tư ý tưởng cũng như cảm xúc cuả mình để thực hiện album cưới trọn vẹn hơn cũng như sự đầu tư trong từng shot hình của Kha Dang và từng nhân viên của Đẹp studio, KHÔNG PHẢI VÌ HIỆN TẠI MÀ VÌ TƯƠNG LAI”.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.