Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Design Phương

Tinh tế,sang trọng và gợi cảm là những gi áo cưới Design phương mong muốn chia sẻ cùng cô dâu trong ngày vui trọng dại của đời mình.

Design Phương

Tại sao nhiều cô dâu phải bỏ ra số tiền lớn để thuê áo cưới dù chỉ mặc một lần trong khi không biết chất lương và xuất sứ thế nào?!Vì các của hàng thường dánh vào tâm lý sính ngoại của các cô dâu để het giá cả lên cao ,trong khi đó nó có thể được may ở trong nước hoăc nhập từ Trung Quốc, sao không sắm chiếc áo cưới của riêng mình vói kiểu dáng , chất liệu không thua hàng ngoại là bao nhưng giá cả chắt chắn sẻ rẻ hơn lúc bạn thuê những áo ấy !

Design Phương chuyên:
_May bán & thiết kế áo cưới.
_Thiết kế riêng cho từng cô dâu.
_Thực hiện theo catalogue.
_cung cấp sản phẩm cho studio áo cưới.
_với mẫu mã phong phú , đa dạng sẻ đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách!
_Duyên dáng,sang trọng đó là nhũng gì bạn tìm thấy tại design phương .
_Với thiết kế tinh tế, mỗi chiếc soiree của chúng tôi sẻ lam toát lên nét quyến rũ,độc đáo giúp cô dâu lộng lẫy và tự tin hơn trong ngay cưới!

Tinh tế,sang trọng và gợi cảm là những gi áo cưới Design phương mong muốn chia sẻ cùng cô dâu trong ngày vui trọng dại của đời mình.
Trải qua hơn 10 năm hoặc động trong nghành áo cưới, Aó cưới phương không chỉ là đối tác đáng tin cậy của những studio tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành khác
Để giúp tiết kiệm thời gian trong những ngày chuẩn bị đám cưới bận rộn Design Phương nhận đặt hàng qua điện thoại hoặc email, quý khách chỉ cần gửi số đo hay mẫu mã mình yêu thích và công việc còn lại là của chúng tôi!

Hãy liên hệ với chúng tôi mọi nhu cầu quý cua quy khách sẻ được đáp ứng!
Design Phương rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.