Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Zoomstudio

Zoomstudio đã đặt chân, khai phá và thực hiện nhiều bộ ảnh cưới đẹp tuyệt và độc trên nhiều nơi trong đất nước và thế giới… Mỗi hành trình của Zoomstudio và cô dâu chú rể luôn là những chuyến đi với đầy ắp kỉ niệm, sự tự nhiên, hạnh phúc.

Đến với Zoomstudio, ngoài những bộ hình cưới đẹp, tự nhiên, lãng mạn, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên đam mê công việc và tận tình với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để phục vụ quý khách, sự tự nhiên, nét lãng mạn là điều không thể thiếu khi chúng tôi thực hiện những bộ ảnh cưới và đó cũng là nét rất riêng của Zoomstudio trong làng ảnh cưới Việt Nam.

Zoomstudio sẽ tạo cho các cặp đôi cảm giác thoải mái, gần gũi, thân thiện, vui vẻ giống như một chuyến du lịch với những người bạn thân thiết, không có áp lực, không có sự gò bó hay cảm giác mệt mỏi tất cả đọng lại là khoảnh khắc rạng rỡ, hạnh phúc trọn vẹn được gửi gắm qua những khuôn hình. Đó chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

 

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.