Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ ĐÌNH LÀNG

Nhà hàng Đình Làng của Công ty CP Thủy Tạ là một nhà hàng nổi trội và có tính cạnh tranh lớn trong các địa chỉ văn hoá ẩm thực xuất sắc của Hà Nội.

Nhà hàng Đình Làng là điểm du lịch văn hoá ẩm thực xuất sắc của Hà nội. Phục vụ các món ăn dân tộc chọn lọc của ba miền Việt Nam, với khung cảnh ấm cúng đậm nét văn hoá truyền thống dân tộc và ca nhạc dân tộc biểu diễn hàng đêm.

Nhà hàng Đình Làng của Công ty CP Thủy Tạ là một nhà hàng nổi trội và có tính cạnh tranh lớn trong các địa chỉ văn hoá ẩm thực xuất sắc của Hà Nội, bởi: chất lượng dịch vụ khách hàng chuẩn, món ăn dân tộc ba miền : Bắc – Trung – Nam tinh tuý, chọn lọc, ngon miệng, giá cả hợp lý, khung cảnh của nhà hàng được chỉn chu tới từng chi tiết nhỏ theo đúng tên gọi nhà hàng Đình Làng, với cách trang trí nội thất đậm nét truyền thống dân tộc và hàng đêm du khách được thưởng thức các làn điệu dân ca Việt Nam.

Nhà hàng Đình Làng là điểm du lịch văn hoá ẩm thực xuất sắc của Hà nội. Phục vụ các món ăn dân tộc chọn lọc của ba miền Việt nam, với khung cảnh ấm cúng đậm nét văn hoá truyền thống dân tộc và ca nhạc dân tộc biểu diễn hàng đêm.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.