Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ DL DUY Studio

Studio DLDuy mang đến nhiều album cưới độc đáo cho cô dâu chú rể, vừa giúp họ thể hiện được thần thái và niềm hạnh phúc của mình, vừa có sự lãng mạn và vẻ đẹp như trong một câu chuyện cổ tích.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh DL.Duy

Dù khá quen thuộc với thương hiệu Studio DL Duy nhưng thỉnh thoảng có dịp chạy ngang đọan đường Lê Hồng Phong, tôi cứ phải dán mắt vào cửa hàng của Duy. Không phải xem Duy làm ăn thế nào, mà xem Duy có trưng bày ảnh người mẫu nào mới không để…làm ảnh bìa cho tạp chí.

Ảnh mẫu của thương hiệu áo cưới DL.Duy

Gần 10 năm cầm máy, xây dựng thương hiệu, đến nay tên tuổi DL Duy đã trở nên thân thuộc với cánh báo chí và gười mẫu hay diễn viên. Đó cũng chính sự cần cù hỗ trợ cho rất nhiều tạp chí như: Cẩm nang mua sắm, Thời trang trẻ, Thời trang vàng, Sức khỏe…và dường như người mẫu, hoa hậu…đến với DL.Duy để chụp ảnh bìa, họ tin tưởng hơn, bởi vì DL.Duy luôn “thổi hồn” cho nhân vật mẫu, tạo cho họ những nét phiêu linh bất chợt. Vừa là chủ studio vừa là nhiếp ảnh gia nên DL.Duy hiểu hơn những sở thích của khách để tìm cho họ những không gian riêng biệt cho một album chân dung hay ảnh cưới rất độc đáo. Có được điều đó là nhờ sự tận tụy và hết mình với nghề và hòa lẫn trong dòng ý tưởng sang tạo không biết mệt mõi là gì của ông chủ…DL.Duy tâm sự: “Mỗi lần cầm máy, tôi có thể quên hết mọi việc, điều quan tâm duy nhất đối với tôi lúc đó chính là những bức hình và tôi say mê…hình mẫu!”.

Nhờ vậy mà DL.Duy luôn cố gắng “lột tả” cái thần của nhân vật mẫu trước ống kính của anh, biến những cái đơn giản thành những khung hình đẹp nhưng vẫn không mất đi vẻ tự nhiên, gần gũi. Khai thác từ nhiều góc độ, những khung hình của nhiếp ảnh gia DL.Duy luôn thể hiện sự mới lạ, tươi trẻ, phù hợp với từng cá nhân, từng hoàn cảnh, từng trang phục…Đó cũng chính là điểm mạnh tạo nên một thương hiệu DL.Duy hôm nay.

Lãng mạn gọi cảm

 

Không chỉ là thời trang, Studio DLDuy còn mang đến nhiều album cưới độc đáo cho cô dâu chú rể, vừa giúp họ thể hiện được thần thái và niềm hạnh phúc của mình, vừa có sự lãng mạn và vẻ đẹp như trong một câu chuyện cổ tích. Thành công từ những album đa phong cách như: Sài Gòn xưa và nay, Nhật thực, Câu chuyện tình yêu, Country Side… ở những mùa cưới trước và tên tuổi của Studio DL.Duy dần dần được các đôi uyên ương để ý đến trước khi  “thành hôn”.

Sự chuyên nghiệp của Studio DL.Duy đã được khẳng định, không chỉ bởi tên tuổi của người cầm máy hayđội ngũ nhân viên nhiệt tình, mà chính vì sự hết lòng với khách. Một cũng nhờ vào chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn đã đồng hành với Studio từ những ngày mới thành lập, chị đã trở thành người làm đẹp đáng tin cậy cho rất nhiều nghệ sĩ và  cô dâu khi đến chụp ảnh tại studio DL.Duy. Có thể là tự nhiên hay ấn tượng hoặc cá tính… Phong cách trang điểm nhiều biến hóa của chị đã làm vừa lòng rất nhiều khách hàng, kể cả hững khách hàng khó tính nhất, giúp họ trở thành người đẹp nhất trong ngày vui của mình. Bạn có nhiều lựa chọn khi thực hiện một album nhưng studio DL.Duy chính là một sự lựa chọn hợp lý, tuyệt vời.

Thanh Tú

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.