Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Du lịch Hòa Bình

Công ty du lịch Hòa Bình hân hạnh được Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam bình chọn: Công ty lữ hành quốc tế hàng đầu trong 10 năm liền (1999 – 2008), Doanh nghiệp vận chuyển khách du lịch danh tiếng năm 2008.

Đó là kết quả nỗ lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể công nhân viên Công ty Du lịch Hòa Bình. Phương châm hành động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” qua những dịch vụ:

+ Tổ chức Du lịch trong và ngoài nước: hơn 60 chương trình du lịch với những điểm đến hấp dẫn, phong phú giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp với sở thích: nghỉ dưỡng, vui chơi năng động, tìm về cội nguồn hay hòa mình cùng thiên nhiên,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên làm các chương trình thiết kế theo yêu cầu của Quý khách với số lượng từ 50 đến 1.000 khách và nhiều chương trình du lịch đa dạng theo yêu cầu riêng của từng nhóm khách.

+ Cho thuê xe du lịch : Với đội xe gần 100 xe đời mới  từ 4 đến 45 chỗ ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam và đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của Quý khách trong các cuộc Hội nghị, đi Du lịch, thuê tháng. An toàn, thoải mái là những tiêu chuẩn đặt lên hàng đầu để quý khách có những chuyến đi tốt đẹp.

+ Bán vé máy bay: chúng tôi là đại lý của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam & các hãng Hàng không Quốc tế khác, chuyên cung cấp vé tận nơi cho Quý khách (không tính phí) trên các đường bay quốc tế và quốc nội. Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt chỗ qua công ty bằng điện thoại và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi lấy vé.

+ Qua dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, quý khách có thể đặt chỗ theo ý muốn của mình với Nhà hàng – khách sạn với tất cả các tiêu chuẩn ở khắp mọi miền đất nước. Những khách sạn, Resort mới luôn được chúng tôi cập nhật để đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

+ Ngoài Nhà hàng Tiệc cuới tại trụ sở chính, Công ty vừa đưa vào hoạt động Nhà hàng Tiệc cưới Hoà Giang tại khu lấn biển TP.Rạch Giá . Với 02 sảnh hội nghị lớn, sức chứa mỗi sảnh tới 800 trăm khách, là địa điểm lý tưởng cho việc tổ chức tiệc cưới, hội nghị, sự kiện, ẩm thực và tổ chức cơm đoàn cho các công ty du lịch. Cung cách phục vụ cũng như thực đơn để mang lại sự thoải mái, hài lòng cho Quý khách luôn được chúng tôi chú trọng.

+ Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác: Thủ tục Xuất nhập cảnh, Hướng dẫn, Phiên dịch.

Chúng tôi hân hạnh được tiếp tục phục vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách.

Trân trọng kính chào!

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.