Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ E-TRAVEL VIETNAM

E-Travel Vietnam., JSC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế.

E-TRAVEL VIETNAM Là Đại lý chính thức của nhiều hãng máy bay nội địa và quốc tế. Chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và nước ngoài với giá cả cạnh tranh nhất. Với nhiều chương trình du lịch phong phú, đa dang, bổ ích và hấp dẫn, để quý khách lựa chọn cho phù hợp với thời gian và sở thích của mình và các thành viên đi cùng. Ngoài các tour truyền thống trên website: www.dulichonline.vn của công ty, chúng tôi còn thiết kế các tour theo yêu cầu và sở thích riêng cho từng đối tượng khách du lịch khác nhau vì vậy quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để đưa ra ý tưởng mới để chúng tôi đáp ứng yêu cầu cho quý khách. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách ngay trên các chuyến đi và các ý kiến sau mỗi chuyến đi để chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách. Sự thành công của chúng tôi là đem đến cho qúy khách những chuyến đi vui vẻ và bổ ích nhất.

Mục tiêu phát triển thương hiệu công ty

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu xây dựng chất lượng sản phẩn tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và thuận lợi nhất cho tất cả các khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng là chúng tôi cung cấp các tour với chất lượng cao nhất để mong đáp ứng được nhu cầu cao của đông đảo tầng lớp khách hàng, với chương trình tour chất lượng, phong phú va đa dạng chúng tôi chắc chắn ngày càng có nhiều khách hàng tin yêu. Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng cả trái tim và khối óc nhiệt tình lao đông và sáng tạo không ngừng của các anh chị em cán bộ hướng dẫn viên và các anh chị em thiết kế ra các chương trình tour của chúng tôi.

Tính năng ưu việt

Chúng tôi cung cấp các tour tới quý vị và đồng thời chúng tôi cũng là người trực tiếp đưa quý vị đến các điểm tham quan vui chơi giải trí. Vì chúng tôi không phải là đại lý bán tour hưởng tiền hoa hồng mà chúng tôi là nhà tổ chức tour trực tiếp cho quý vị. Cán bộ điều hành và hướng dẫn viên của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên nghành về du lịch, phương châm hoạt động chuyên nghiệp tận tình vui vẻ với khách hàng.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.