Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Elle Flora

Elle Flora tạo ra những bó hoa cưới với nhiều màu sắc, ý nghĩa bằng những loại hoa tươi mãi mãi (công nghệ Nhật Bản) lưu giữ vẻ đẹp thanh khiết, tự nhiên từ 3- 5 năm.

Bó hoa Elle Flora có thể còn được lưu giữ trong khung tranh, hoặc lọ thủy tinh, là món quà tinh thần vô giá, bên cạnh bạn mãi mãi, nhắc nhở bạn những ngày tháng tuyệt vời nhất, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc ý nghĩa, tươi đẹp nhất của cuộc đời bạn.

Mỗi bó hoa cưới với kiểu dáng và màu sắc thể hiện được sự tỉ mỉ và cá tính, thẩm mỹ của mỗi cô dâu. Hoa tươi mãi mãi là một bông hoa thật, tự nhiên, bằng công nghệ nano Nhật Bản có thể lưu giữ vẻ đẹp đến 05 năm, một bông hoa thật nhưng không biết tàn. Chúng tôi chia sẻ và đem đến cho bạn những bông hoa hồng đẹp nhất và đặc biệt nhất để bạn có thể ngắm mãi trong nhiều năm và chọn bất kỳ màu hoa nào bạn yêu thích…

Ngoài ra, Elle Flora cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi mãi mãi với giá cả bất ngờ. Bàn trang trí Gallery đã trở thành xu hướng cho mùa cưới năm nay, với nhiều chủ đề, tông màu và phụ kiện sống động, đẹp mắt, Elle Flora hân hạnh mang đến một gốc không gian “câu chuyện tình yêu” cho những đôi uyên ương đang tràn ngập trong hạnh phúc.

Với xu hướng hiện đại, trang nhã, bạn có thể chọn cho mình một phong cách phù hợp với cá tính riêng và lưu giữ cho mình hình ảnh đẹp trong khung hình xinh xắn được kết bằng hoa tươi mãi mãi.

Ngoài ra, hoa tươi mãi mãi còn là món quà cưới đáp lễ vừa xinh xắn, độc đáo, có thể cất giữ quà tặng của hạnh phúc, cất giữ lại khoảnh khắc của kỷ niệm, hay chỉ là giữ mình mãi trong tâm trí ai đó…thật đặc biệt.

Elle Flora còn cung cấp dịch vụ hoa tươi, xe hoa, bàn tiệc cưới & nhiều hơn thế nữa.

Hãy trở thành cô dâu đặc biệt nhất trong ngày cưới bạn nhé!

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.