Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Eros Wedding Planner

Tiệc cưới của bạn sẽ thêm phần lung linh và đầy ý nghĩa. Khách mời sẽ ấn tượng với cách trình bày trang trí cưới xuyên suốt theo chủ đề của từng khu vực.

Hãy chia sẻ với Eros Wedding Planner về câu chuyện tình yêu của bạn hay đơn giản chỉ là những kỉ niệm nhỏ, những bộ phim hoặc bản nhạc mà các bạn yêu thích, chắc chắn buổi tiệc cưới của bạn sẽ thêm phần lung linh và đầy ý nghĩa hơn. Khách mời sẽ ấn tượng với cách trình bày trang trí cưới xuyên suốt theo chủ đề của từng khu vực:

* Khu vực chào đón khách sẽ là nơi đầu tiên chào đón khách mời và giúp các vị khách có những ấn tượng ban đầu về tiệc cưới với những hoa văn và họa tiết được chăm chút một cách tỉ mỉ đến tinh tế.

* Khu vực trưng bày hình ảnh sẽ giúp cô dâu chú rể kể câu chuyện tình yêu của mình cho khách mời và là nơi trưng bày nhiều hình ảnh đẹp của đôi uyên ương.

Và còn nhiều hơn thế nữa, những chi tiết sẽ được chúng tôi chăm chút một cách tỉ mỉ để ngày vui của hai bạn được trọn vẹn đến bất ngờ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhau dành cho tiệc cưới tùy vào nhu cầu của quý khách. Hãy đến Eros Wedding để tạo dựng sự khác biệt trong lễ cưới của bạn.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.