Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Existens Paris

Váy lụa Existens kết hợp phong cách trang trọng và cổ điển từ phương Tây và chất lụa bí ẩn nhưng tinh tế của phương Đông để tạo ra một vẻ đẹp vượt thời gian. Do đó, mỗi thiết kế là một mẫu sáng tạo duy nhất cho người phụ nữ.

Váy lụa Existens kết hợp phong cách trang trọng và cổ điển từ phương Tây và chất lụa bí ẩn nhưng tinh tế của phương Đông để tạo ra một vẻ đẹp vượt thời gian. Do đó, mỗi thiết kế là một mẫu sáng tạo duy nhất cho người phụ nữ. Thay vì tạo ra bộ sưu tập mới cho mỗi mùa, thương hiệu Existens liên tục đổi mới các mẫu thiết kế sẵn có khi kết hợp đa dạng màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tùy thuộc vào hình dáng cơ thể, mẫu váy cơ bản sẽ được thêm bớt các chi tiết “đắt” để tôn vinh các đường cong quyến rũ và che đi các khuyết điểm, giúp người phụ nữ tự tin và tỏa sáng hơn trong thiết kế dành cho chính mình.

Vì mỗi người đều có phong cách riêng, thương hiệu Existens giúp phụ nữ tìm thấy phong cách riêng của họ. Khách hàng trung thành đến từ khắp nơi trên thế giới, ở mọi lứa tuổi và có hình thể khác nhau.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.