Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Giày Cao Việt

Shop chuyên dành cho nam: giày tăng chiều cao, giày mọi, giày vải Toms, dép, sandal, dây nịt, bóp ví, nước hoa, túi xách,…

Giày tăng chiều cao bí mật Classy Men được thiết kế vô cùng hoàn hảo giúp bạn cao thêm 7cm mà không ai nhận thấy, miếng lót được thiết kế tương ứng với mỗi đôi giày, đem đến sự thông thoáng, nhẹ nhàng và thoải mái như một đôi giày bình thường.
Chất liệu 100% từ da thật. Xuất xứ: Thailand. Bảo hành: 12 tháng. Độ bền cao cũng như sự đẳng cấp được bảo đảm vững chắc theo thời gian.
Khách hàng thân thiết của Classy Men rất nhiều là các nghệ sĩ nỗi tiếng như: Diễn Viên- Ca sĩ Phùng Ngọc Huy, Diễn Viên Hà Trí Quang, Ca sĩ Quách Thành Danh, Ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Nghệ sĩ hài Hiếu Hiền, Danh hài Thanh Tùng,…
LƯU Ý: Hiện nay ngoài thị trường có các sản phẩm hàng nhái sản phẩm của Giày Cao Việt – chất lượng rất kém. Để bảo vệ quyền lợi của mình, xin quý khách vui lòng mua hàng chính hiệu tại 2 chi nhánh có địa chỉ bên dưới của chúng tôi. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 6 – 12 tháng.
Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.